แม่อุ้มท้อง 7 เดือนโดดลงไปช่วย ลูกชายกำลังจมน้ำ สุดท้ายจมดับสลด 3 ศพ

วันที่ 13 เม.ย. ร.ต.อ.เฉลิมชน การะวงษ์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.เขื่องใน จ.อุบลราชธานี รับแจ้งมีคนจมน้ำที่แม่น้ำชี บ้านกุดกะเสียน ต.เขื่องใน ชาวบ้านและหน่วยกู้ภัยมูลนิธิเขื่องใน ได้เข้าช่วยเหลือนำผู้เคราะห์ร้ายจำนวน 2 คน ซึ่งอยู่ในสภาพหมดสติ เพราะจมอยู่ในน้ำเป็นเวลานานและได้ไปเสียชีวิตที่โรงพยาบาลประจำอำเภอ จึงขอให้ออกไปตรวจที่เกิดเหตุและชันสูตรพลิกศพด้วย

เบื้องต้นทราบชื่อผู้เสียชีวิตทั้ง 2 คน ว่า นางศิริยม จินารักษ์ อายุ 41 ปี ชาวบ้านหนองตาดใหญ่ หมู่ 1 ต.หนองตาดใหญ่ อ.สีดา จ.นครราชสีมา และ น.ส.สุดใจ พันธ์ศิริ อายุ 35 ปี ชาวบ้านกุดกะเสียน หมู่ 10 ต.เขื่องใน อ.เขื่องใน โดย น.ส.สุดใจ ที่เสียชีวิตครั้งนี้ อยู่ระหว่างตั้งครรภ์ได้ประมาณ 7 เดือนด้วย

จากสอบถามนายชัยยันต์ จินารักษ์ อายุ 34 ปี สามีนางศิริยม ให้การว่า ตนเองและนางศิริยนมีอาชีพเป็นช่างทำเฟอร์นิเจอร์อยู่ที่จังหวัดพิษณุโลก และได้ชวนกันกลับมาเยี่ยมครอบครัวฝั่งภรรยาคือ นางศิริยน ในเทศกาลสงกรานต์ที่บ้านกุดกะเสียม และสายวันนี้ ก็ได้ชวนกันมาเล่นน้ำที่ท่าน้ำของหมู่บ้าน ซึ่งมีความกว้างของลำน้ำประมาณ 150 เมตร และบางช่วงเป็นหาดทรายที่โผล่พ้นน้ำในหน้าแล้ง โดยมาด้วยกันรวม 8 คน เป็นผู้ใหญ่ 4 คน และเด็ก 4 คน

ที่มา ข่าวสด

ph

ใส่ความเห็น

Top