You are here

สะเทือนขวัญ!!? “ฆาตกร” สุดโหดฆ่า “สาววัย 27” ทิ้งศพหมกป่า ก่อนยิงทิ้ง – ใช้มีดกรีดหลัง อึ้งหนัก!เมื่อเห็นสภาพเหยื่อแบบนี้??! (รายละเอียด)

วันที่ 10 เม.ย. 61 สภ.คำม่วง จ.กาฬสินธุ์ ได้รับแจ้งจากนายสายทอง ภูกิ่งเงิน ผู้ใหญ่บ้านดงสวน ม.7 ว่าพบศพหญิงเสียชีวิตอยู่บริเวณลานหินทางออกบ้านดงสวน ต.นาทัน อ.คำม่วง หลังรับแจ้งจึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ และรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่กู้ชีพ และแพทย์เวรโรงพยาบาลคำม่วง ในที่เกิดเหตุเป็นลานหินอยู่บนเทือกเขาภูพานทางเข้าออกหมู่บ้านพบศพ น.ส.สาวิตรี อันชัยศรี อายุ 27 ปี อยู่บ้านเลขที่ 151 ม.12 ต.สำราญ อ.สามชัย จ.กาฬสินธุ์ นอนเสียชีวิตอยู่ในสภาพหงายหน้าขึ้น

จากการตรวจสอบพบว่า ท่อนล่างของผู้ตายเปลือยอยู่ ไม่สวมกางเกงใน ส่วนขาทั้งสองข้างกางออก คล้ายกับถูกคนจับถ่างออก เพื่อล่วงละเมิดทางเพศ ตามร่างกายพบรอยกระสุนปืนไม่ทราบขนาด อยู่บริเวณไหล่ด้านหลังข้างขวา 2 รู และพบรอยแผลถูกกรีดด้วยของมีคมเป็นแผลฉกรรจ์บริเวณหลังข้างขวา  นอกจากนี้ห่างออกไปอีก 10 เมตร พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อยามาฮ่า สีแดง-ดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน คาดว่าน่าจะเป็นของผู้เสียชีวิตจอดอยู่ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ได้นำศพส่งตรวจพิสูจน์หาร่องรอยว่าถูกข่มขืนหรือไม่ และตรวจสอบหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดอีกครั้ง

ต่อมาเวลา 14.00 น. พล.ต.ต.มนตรี จรัลพงศ์ ผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์ พร้อมด้วยพ.ต.อไพโรจน์ ไทยพุทธา รองผบก.ภ.จว.กาฬสินธุ์, พ.ต.อ.วัฒนา เกสรมาลา ผกก.สภ.คำม่วง และพ.ต.อ.ธีรพัฒน์ ธารีไทย ผกก.สส.ภ.จว.กาฬสินธุ์ นำเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุและเก็บหลักฐานเพิ่มเติมที่เกิดเหตุอีกครั้ง พร้อมกับระดมชุดสืบสวนลงพื้น เบื้องต้นเจ้าหน้าที่สันนิษฐานว่าคนร้ายที่ก่อเหตุ น่าจะรู้จักผู้เสียชีวิตเป็นอย่างดี และได้ล่อลวงมายังจุดเกิดเหตุ ก่อนจะลงมือสังหารแล้วทิ้งศพไว้ ส่วนกรณีที่พบศพเปลือยท่อนล่าง ซึ่งอาจจะมีการข่มขืนผู้เสียชีวิตหรือไม่นั้น ต้องรอผลตรวจพิสูจน์จากเจ้าหน้าที่ก่อนถึงจะสามารถยืนยันได้ แต่เบื้องต้น เจ้าหน้าที่มุ่งปมการก่อเหตุไปยังประเด็นชู้สาวและยาเสพติดเป็นหลัก

พล.ต.ต.มนตรี เปิดเผยว่า เบื้องต้นจากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมทั้งสอบปากคำผู้ที่เกี่ยวข้อง โดยเฉพาะเพื่อนผู้เสียชีวิต คาดว่าคนร้ายน่าจะรู้จักกับผู้เสียชีวิต เนื่องจากน.ส.สาวิตรีขี่รถจักรยานยนต์ออกมาพบคนร้ายที่จุดเกิดเหตุ ก่อนจะลงมือฆ่าแล้วทิ้งศพไว้ ทั้งนี้ ตรวจสอบสภาพศพนั้นถูกยิงด้วยอาวุธปืน และมีรอยกรีดจากของมีคมที่หลังของผู้เสียชีวิต ซึ่งน่าจะเกิดจากความเคียดแค้น ทั้งนี้ ประเด็นการฆาตรกรรมเจ้าหน้าที่ได้ตั้งปมไว้เรื่องชู้สาวและยาเสพติด พร้อมกับส่งชุดสืบสวนจังหวัดลงพื้นร่วมกับชุดสืบสวนสภ.คำม่วง เพื่อเร่งไล่ล่าคนร้ายโดยเร็วที่สุดแล้ว เนื่องจากเป็นการก่อเหตุที่อุกอาจ และคาดว่าจะสามารถติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีในเร็วๆนี้

ph

ใส่ความเห็น

Top